Tour Tết 2024: Khám phá chùm tour golf tết 2024 hot nhất

Bước chân nhẹ nhàng vào mùa Tết 2024, ai cũng đang rục rịch những kế hoạch đi chơi đón Tết du xuân cùng bạn bè, gia đình và người thân, golfer đã có kế hoạch gì chưa? Nắm bắt xu thế “Tết hiện đại, chẳng ngại đi chơi”, VGolf Travel cho ra mắt CHÙM TOUR GOLF TẾT 2024 với danh sách những tour golf nước ngoài hot nhất, phù hợp nhất cho kế hoạch du xuân của golfer cho cả dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán. Mong muốn của VGolf Travel là kiến tạo những hành trình du lịch golf nước ngoài đẳng cấp, đồng thời mang đến trải nghiệm du xuân thú vị, ý nghĩa và khó quên cho golfer và người thân. 

Hãy cùng chúng tôi khám phá những tour Tết 2024 đặc sắc nhất, nơi mà golfer không chỉ "đánh" trên sân golf mà còn "đánh" vào niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn trong mỗi khoảnh khắc Tết.
 

VGolf Travel tại Nam Phi: Phát triển hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp

Tháng 11/2023, Johannesburg, Nam Phi – VGolf Travel, đơn vị tiên phong về du lịch golf chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Nam Phi. Cùng với sự kiện đặc biệt này, VGolf Travel đã đạt được những thỏa thuận hợp tác quan trọng và đầu tư hệ sinh thái du lịch cùng nhiều kế hoạch phát triển tại Nam Phi, đặt nền móng cho bước chuyển mình toàn diện, mạnh mẽ và khẳng định vị thế của một đơn vị lữ hành golf quốc tế.
 

VGolf Travel: Đoàn Việt Nam duy nhất có mặt tại Nam Phi xem giải Nedbank 2023

Giải đấu golf hàng đầu Nedbank Golf Challenge 2023 đang diễn ra tại sân golf Gary Player Country Club, Nam Phi với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu từ PGA Tour và European Tour. Đoàn khách VGolf Travel vinh dự đánh dấu tên mình là đoàn Việt Nam duy nhất có mặt tại đây để chứng kiện sự kiện golf đỉnh cao này.

 

VGolf Travel độc quyền nhận golfer từ Việt Nam tham dự Chung kết EVGA Tour 2023

Vòng chung kết EVGA Tour 2023 sẽ diễn ra tại sân golf Gloria Golf Club (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 10/11 đến ngày 1711/2023. VGolf Travel vinh dự trở thành đơn vị duy nhất đón nhận golfer từ Việt Nam tham gia giải đấu này, mở ra cơ hội tham dự một giải đấu chuyên nghiệp đáng mong đợi nhất của cộng đồng golfer người Việt lớn nhất thế giới.

VGolf Travel khai trương văn phòng đại diện tại Nhật Bản

Ngày 09/10/2023, Tokyo, Nhật Bản - VGolf Travel, đơn vị tiên phong về du lịch golf chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Nhật Bản. Sự kiện quy tụ đông đảo các đơn vị đối tác doanh nghiệp và tổ chức tại Nhật Bản, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của VGolf Travel.

ZOZO CHAMPIONSHIP: GIẢI PGA TOUR DUY NHẤT Ở CHÂU Á

Zozo Championship là một trong những sự kiện golf quan trọng hàng đầu trong lịch trình của PGA Tour, thu hút sự tham gia của các golf thủ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Với sự đổi mới liên tục và một sân đấu đầy thách thức, giải đấu này luôn đem lại những trải nghiệm độc đáo và kịch tính cho người hâm mộ golf. Trong bài viết này, hãy cùng VGolf Travel khám phá chi tiết về Giải Zozo Championship và những điều thú vị liên quan đến sự kiện danh giá này.

THE OPEN CHAMPIONSHIP: BẬT MÍ NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ

Là một tín đồ golf, bạn biết gì về The Open Championship - Giải đấu lâu đời và danh giá nhất của làng golf chuyên nghiệp?

The Open Championship, còn được biết đến với tên khác là The Open hoặc British Open, sẽ trở lại sân Royal Liverpool Golf Club vào tháng 07/2023. Đây là có lẽ là giải đấu hấp dẫn nhất mà cả làng golf hướng tới mùa hè này. Cùng VGolf Travel check xem bạn đã biết được bao nhiêu điều thú vị về The Open dưới đây nhé!
 

VJO 2022 - T99 Cup: VGolf Travel trao giải HIO trị giá 175.600.000 VNĐ cho golfer Ngô Vĩnh Tường

Trong lễ công bố giải Golf VJO 2022 - Cup T99 diễn ra tại Hải Phòng ngày 31/07 vừa qua, đại diện NTT VGolf Travel (tiền thân là VGS Travel) đã trao giải thưởng HIO trị giá 175.600.000 VNĐ cho golfer Ngô Vĩnh Tường. Giải thưởng HIO này là chuyến du lịch golf đến UK & Scotland - Nơi được mệnh danh là quê hương của golf.
 

VAO & VLAO 2022 Cup T99: VGolf Travel tài trợ HIO tổng trị giá 351.200.000 VND

Giải Vô địch golf Nghiệp dư Việt Nam Mở rộng tranh Cup T99 2022 đã khởi tranh.. Đồng hành cùng giải đấu, VGolf Travel (tiền thân là VGS Travel) hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho một trong những giải thưởng được mong chờ nhất giải đấu - Giải HIO với tổng trị giá 351.200.000 VND. Giải thưởng này chính là cơ hội khám phá miền đất UK & Scotland -  Nơi được mệnh danh là quê hương của golf.