GIỚI THIỆU VỀ VGolf Travel

Công ty Cổ phần Du lịch Golf Quốc tế Việt Nam (VGolf Travel) là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ du lịch golf chuyên biệt, chất lượng cao. Chúng tôi tổ chức và điều hành các tour golf nội địa & quốc tế với tiêu chuẩn dịch vụ 4 - 5 sao, đồng thời cung cấp dịch vụ đặt sân golf tại Việt Nam và nước ngoài trên toàn thế giới. Ngoài ra, VGolf Travel cũng thiết kế tour private, tour golf theo yêu cầu và cung cấp các dịch vụ lẻ như xe đưa đón, nhà hàng, khách sạn,...

VGolf Travel hiện là thành viên của wGroup - Hệ sinh thái cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ & sản phẩm về golf thông qua việc ứng dụng công nghệ và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt tính năng "Du lịch" trên app WGHN - Ứng dụng tính handicap & hệ thống mạng xã hội duy nhất tại Việt Nam dành cho golfer Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh những sản phẩm du lịch golf và tiện ích đáng tin cậy, VGolf Travel sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo từ bài bản đến chuyên nghiệp, đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đáp ứng nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tầm nhìn
VGolf Travel định hướng trở thành ĐƠN VỊ ĐIỀU HÀNH TOUR GOLF SỐ 1 VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao năng lực, đổi mới và kiến tạo những sản phẩm & dịch vụ đỉnh cao, vừa là khẳng định thương hiệu vừa góp phần nâng tầm vị thế của ngành du lịch golf tại Việt Nam.
Sứ mệnh
VGolf Travel cam kết mang đến những trải nghiệm golf cao cấp và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hành trình du lịch golf của golfer thú vị, dễ dàng và hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ là một đối tác uy tín và một người đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng golf trong mọi hành trình du lịch golf tại Việt Nam và nước ngoài.
Hành trình phát triển

Tiền thân của VGolf TravelVGS Travel - Đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp tour golf chuyên nghiệp và cao cấp, ra đời và bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 2020; đồng thời là thành viên của IAGTO (Hiệp hội các Nhà điều hành Tour golf quốc tế). Xuất phát từ đam mê golf và xê dịch của những người lãnh đạo cùng với sứ mệnh tiên phong, chúng tôi cam kết đưa golfer đến những sân golf hàng đầu Việt Nam và quốc tế nhằm mang đến những hành trình trải nghiệm du lịch golf đẳng cấp không giới hạn.

Năm 2023, VGolf Travel tiến xa hơn và trở thành tên thương hiệu chính thức thay thế cho VGS Travel. VGolf Travel tự hào trở thành thành viên của Hệ sinh thái wGroup - Tập đoàn về công nghệ và dịch vụ golf, đồng thời cho ra mắt tính năng “Du lịch” trên app WGHN của tập đoàn - Mạng xã hội kết nối golfer toàn cầu. VGolf Travel đón nhận thêm sứ mệnh mới - đồng hành cùng wGroup và các đơn vị thành viên trong tập đoàn để xây dựng một hệ sinh thái golf đẩy đủ & toàn diện cho golfer.

VGolf Travel đã mở văn phòng đại diện tại Nhật Bản vào tháng 10/2023 và tiếp tục mở văn phòng tại Nam Phi vào tháng 11/2023. Đây là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự mở rộng thị trường hoạt động ra toàn cầu, đồng thời dần khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường du lịch golf quốc tế. Kế hoạch của VGolf Travel là mở thêm văn phòng đại diện tại các quốc gia có nhu cầu du lịch golf mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng quốc tế và nâng tầm du lịch golf Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển, VGolf Travel vẫn tự tin là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp tour golf chất lượng 4-5 sao tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chúng tôi đã thành công xây dựng mạng lưới đối tác vững chắc và phục vụ rất nhiều đoàn khách từ Việt Nam đi quốc tế và ngược lại. VGolf Travel sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục nâng cao hệ thống dịch vụ chất lượng và tour golf đa dạng ở Việt Nam và hầu hết các quốc gia trên tất cả các châu lục

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ
Tour Golf Quốc Tế
Tổ chức hệ thống giải đấu & điều hành tour du lịch golf độc đáo, đẳng cấp tại hơn 30++ quốc gia.
Vé máy bay
Sở hữu nền tảng đặt vé trực tiếp với các đối tác hàng không uy tín.
Tour golf Việt Nam
Kiến tạo lịch trình du lịch golf xuyên Việt, làm hài lòng tất cả các golfers từ các nước trên thế giới.
Ưu đãi hấp dẫn về golf
Cung cấp các gói trải nghiệm golf - nghỉ dưỡng, voucher stay & play với những khuyến mại độc quyền và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.
Đặt phòng
Hỗ trợ khách hàng đặt phòng tiện lợi và nhanh chóng nhờ mạng lưới đối tác khách sạn & resort khắp Việt Nam và quốc tế.
Xe & du thuyền
Cung cấp dịch vụ xe đưa đón với đủ các dòng xe và du thuyền cao cấp.
expedia
icon icon