VGOLF TRAVEL TRÌNH LÀNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

17-08-2023
Super Admin

VGolf Travel, thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về du lịch golf, đã chính thức giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới, đồng bộ với bản sắc thương hiệu của wGroup, sẵn sàng mở ra những hành trình mới và đón nhận sứ mệnh mới.
 

VGOLF TRAVEL TRÌNH LÀNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Nhằm tạo nên một bức tranh thương hiệu hoàn hảo và gắn kết với tinh thần của wGroup, VGolf Travel vinh dự thông báo về việc trình làng nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới - một diện mạo cuốn hút và hấp dẫn hơn. 

VGolf Travel - Luxury Golf Tours

Giao diện mới là sự phối hợp hoàn hảo của bảng màu đa sắc thái với những gam màu mang đến sự mạnh mẽ, hiện đại cùng sức sáng tạo không ngừng. Sự phối hợp chủ đạo của màu xanh và đỏ đại diện cho những tính chất, giá trị mà wGroup mang trong mình:

- Màu xanh dương tượng trưng cho sự Bền vững – Tươi mới – Sống động – Uy tín

- Màu đỏ thể hiện Tâm huyết – Năng động – Quyết tâm

Bên cạnh đó, những gam màu phụ bổ trợ như màu cam, ghi, trắng giúp nhận diện thêm phần sáng tạo, trẻ trung. 

wGroup - Bảng màu thương hiệu

Bảng màu đa sắc thể hiện sự mạnh mẽ, hiện đại cùng sức sáng tạo không ngừng

VGolf Travel tự hào là thành viên của wGroup - Hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về golf nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ. Sau hơn 3 năm đồng hành cùng cộng đồng golf, VGolf Travel vẫn tự tin là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp tour golf Việt Nam & quốc tế chất lượng chuẩn 4-5 sao với hành trình đẳng cấp, chuyên biệt dành riêng cho golfer.

VGolf Travel - Tour golf nước ngoài, tour golf Việt Nam cao cấp

Đặt mọi sân golf nước ngoài với VGolf Travel

MỤC TIÊU PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG GOLF & PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG GOLF:

Trong diện mạo tươi mới và sáng tạo hơn, VGolf Travel tiếp nhận thêm sứ mệnh mới - Đồng hành cùng wGroup và các đơn vị thành viên trong tập đoàn tích cực xây dựng một hệ sinh thái golf toàn diện và cống hiến xây dựng cộng đồng golf ngày càng phát triển. VGolf Travel cam kết mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua sản phẩm và dịch vụ du lịch golf chuyên nghiệp và cao cấp.

VGolf Travel tự hào là thành viên của wGroup

VGolf Travel tự hào là thành viên của wGroup

VỮNG VÀNG VỚI SỨ MỆNH CỐT LÕI BAN ĐẦU:

VGolf Travel vẫn luôn tự hào là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp về các dịch vụ du lịch golf tại Việt Nam. Với mạng lưới đối tác uy tín bao gồm nhiều sân golf, resort và khách sạn cao cấp trên toàn cầu, VGolf Travel đã tổ chức thành công nhiều tour golf đẳng cấp tại Việt Nam và nước ngoài.

VGolf Travel - Tour golf nước ngoài cao cấp

VGolf Travel cam kết trung thành với sứ mệnh nguyên thủy - Luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm và dịch vụ du lịch golf chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi:

  • Tour golf quốc tế cao cấp (4 - 5 sao)
  • Tour golf tại Việt Nam
  • Dịch vụ đặt sân golf nước ngoài
  • Tư vấn & thiết kế tour golf theo yêu cầu
  • Booking các dịch vụ lẻ tại nước ngoài: nhà hàng, khách sạn, xe di chuyển,...

VGolf Travel sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình tiên phong, đưa golfer đến những sân golf hàng đầu trên toàn cầu và mang đến cho họ những trải nghiệm du lịch golf đẳng cấp không giới hạn. VGolf Travel đã, đang và sẽ luôn là một đối tác uy tín và một người đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng golf trong mọi hành trình du lịch golf tại Việt Nam và nước ngoài. 

Trên tinh thần sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh mới và trung thành với giá trị cốt lõi, VGolf Travel tự hào tiếp tục mang theo slogan "Tour Golf Quốc tế số 1 Việt Nam" trên mọi chặng đường và không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu du lịch golf hàng đầu Việt Nam!

Đón chờ những hành trình tiếp theo cùng VGolf Travel trong diện mạo mới nhé! 

Liên hệ với VGolf Travel tại:

Hưởng Lê

expedia icon icon