Feedback trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel tại Nam Phi

26-06-2024
Super Admin

Trải nghiệm săn bắn tại farm thú hoặc safari có thể nói là trải nghiệm được hầu hết các golfer nam yêu thích và mong đợi khi tới Nam Phi. Với Tour golf Nam Phi của VGolf Travel, cảm xúc phấn khích không giới hạn này được khai phá ngay tại farm thú 1400ha - do VGolf Travel độc quyền khai thác. Cùng khám phá hành trình đi săn của khách hàng nhà VGolf Travel trong bài viết dưới đây nhé.

Feedback trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel tại Nam Phi

Nam Phi là một trong những điểm đến săn thú hoang hàng đầu thế giới bởi thiên nhiên và động vật hoang dã chính là nhịp thở của Nam Phi. Và có lẽ, hòa mình vào môi trường hoang dã tự nhiên ấy chính là một trong những trải nghiệm khác biệt, thú vị nhất trên thế giới để cảm nhận rõ ràng nhất từng nhịp thở đó. Đó là lý do vì sao, một chuyến đi safari khám phá thiên nhiên và ngắm nhìn những động vật hoang dã là điều không thể thiếu trong hầu hết mọi hành trình du lịch và du lịch golf tới Nam Phi.

 trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel tại Nam Phi

Safari là trải nghiệm độc đáo và thú vị không thể bỏ qua khi du lịch Nam Phi

Hành trình khám phá động vật hoang dã không phải là chuyến đi dành riêng cho những người đi rừng mặc đồ kaki, các nhà khoa học hay kiểm lâm có kinh nghiệm. Hầu hết bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng chuyến xe khám phá safari hoặc đi săn tại Nam Phi, miễn là tuân thủ nghiêm túc các quy tắc về an toàn.

 trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel tại Nam Phi

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào hoạt động safari

Trong Tour golf Nam Phi của VGolf Travel, hành trình safari và săn bắn thú hoang luôn là trải nghiệm được các golfer quan tâm và mong chờ được trải nghiệm. Hồi hộp, lo lắng nhưng tràn đầy sự hứng khởi, kích thích là những cảm giác không thể thiếu ở mỗi chuyến đi săn với VGolf Travel. Cảm xúc phấn khích không giới hạn này được khai phá ngay tại farm thú 1400ha - do VGolf Travel độc quyền khai thác.

 trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel tại Nam Phi

Farm thú 1400ha tại Nam Phi do VGolf Travel độc quyền khai thác

 trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel tại Nam Phi

Farm thú 1400ha tại Nam Phi do VGolf Travel độc quyền khai thác

Đây là farm thú lớn nhất Nam Phi của người Việt và do người Việt quản lý. Ngay tại đây, các golfer sẽ có một chuyến “safari” khám phá động vật hoang dã trong môi trường tự nhiên của chúng, bắt gặp những động vật quý hiếm như hà mã, tê giác, trâu rừng châu Phi hay bắt gặp “thú săn mồi” đang “đi săn” ở cự ly gần như sư tử, báo,... Đặc biệt hơn cả, golfer sẽ được trải nghiệm học săn bắn và trực tiếp săn bắn những động vật hoang dã này ngay tại farm thú của VGolf Travel. Đây chắc chắn là một trải nghiệm độc đáo không thể bỏ qua và cũng không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

 trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel tại Nam Phi

Ảnh: Khách hàng nhà VGolf Travel trải nghiệm safari và săn bắn tại farm thú

Khi tham gia trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn các golfer cách dùng súng và ngắm bắn. Đặc biệt, những con thú được phép săn tại đây là những động vật đã già yếu, không còn khả năng sinh trưởng và duy trì sự sống. Hoạt động săn bắn sẽ không nhằm vào các con non, động vật quý hiếm để bảo vệ giống loài và bảo tồn sinh trưởng cho các động vật hoang dã. Điều này làm cho hoạt động săn bắn trở thành một trải nghiệm không chỉ hấp dẫn mà còn mang ý nghĩa bảo tồn môi trường.

*Săn bắn là hoạt động đã được cấp phép tại Nam Phi. 

Các golfer tham gia Tour golf Nam Phi của VGolf Travel đều rất mong chờ trải nghiệm săn bắn và đều có những phản hồi rất tích cực về trải nghiệm đầy thú vị này. Nhiều khách hàng đã chia sẻ rằng khi băng qua những khu vực đồng bằng rộng lớn, hòa mình vào thiên nhiên tại khu vực farm rộng lớn, họ thấy mình thật bé nhỏ. Ngồi trên xe nhìn thấy những con thú hoang đang dạo ngay trước mắt sẽ không tránh khỏi những cảm giác bồn chồn, run sợ nhưng cũng đầy phấn khích khi được hòa mình cùng thiên nhiên hoang dã nguyên bản. Kích thích và phấn khích nhất là khi tự mình cầm súng đi săn. Bên cạnh dó, farm thú cũng có khu vực nhà hàng ăn và phục vụ nướng BBQ nên khi hạ được một con thú, anh em trong đoàn lại càng vui hơn vì có “mồi nhậu” tại farm.

 trải nghiệm săn bắn tại farm thú của VGolf Travel tại Nam Phi Ảnh: Khách hàng nhà VGolf Travel trải nghiệm safari và săn bắn tại farm thú

Khám phá ngay tour golf Nam Phi của VGolf Travel để trải nghiệm săn thú hoang độc đáo có một không hai. Xem lịch trình chi tiết tại đây.

Hưởng Lê

expedia
icon icon