VGolf Travel tự hào là đơn vị tổ chức WGHN Tournament Race to South Africa 2024

19-12-2023
Super Admin

Ngày 19/12/2023, tập đoàn wGroup đã tổ chức họp báo công bố chuỗi giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024 (WGHN Tournament Race to S.A 2024). VGolf Travel tự hào là đơn vị tổ chức của chuỗi giải đấu hấp dẫn nhất 2024 này.
 

VGolf Travel tự hào là đơn vị tổ chức WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Phong trào golf Việt Nam đang trở nên sôi động và đạt được những thành công đáng kể. Nhằm tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu thường xuyên, cũng như mang lại trải nghiệm độc đáo cho cộng đồng golf, wGroup - Tập đoàn đi đầu về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ golf sẽ tổ chức hệ thống giải WGHN Tournament Race to S.A 2024. Giải đấu được công bố chính thức vào ngày 19/12/2023 tại họp báo Lễ công bố chuỗi giải đấu WGHN Tournament 2024 - Race to South Africa.

VGolf Travel tự hào là ban tổ chức của chuỗi giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024Lễ công bố chuỗi giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024

WGHN Tournament Race to S.A 2024 là chuỗi giải đấu được kỳ vọng tạo nên những hiệu ứng tích cực trong làng golf Việt. Chuỗi giải này bao gồm 9 giải đấu vòng loại sẽ được tổ chức trải dài tại ba miền Bắc - Trung - Nam bắt đầu từ tháng 01/2024 và chặng cuối là trận chung kết được tổ chức tại Nam Phi dự kiến vào tháng 11/2024. Giải đấu này hứa hẹn là một sân chơi đỉnh cao cho những người đam mê golf.

Trải qua 9 giải vòng loại tại Việt Nam, 36 golfer xuất sắc nhất Vô địch từ các bảng sẽ được tham gia thi đấu cùng 12 golfer chuyên nghiệp Nam Phi (đang thi đấu tại DP World Tour và Sunshine Tour) tại sân Houghton Golf Club - nơi chứng kiến những khoảnh khắc huy hoàng và những cuộc đối đầu đầy kịch tính trong lịch sử golf của 08 giải SA Opens, cũng như được lựa chọn là địa điểm tổ chức giải Alfred Dunhill Championship danh giá thuộc hệ thống giải DP World Tour.

Ở mỗi vòng loại tại Việt Nam, golfer nghiệp dư sẽ thi đấu theo thể thức Đấu gậy tính điểm NET dựa trên Handicap và chia thành 04 bảng theo Handicap để tạo sự công bằng và hấp dẫn cho tất cả các golfer tham gia.

- Bảng Nam A: HDC 0 – 8.0
- Bảng Nam B: HDC 8.1 – 14.0
- Bảng Nam C: HDC 14.1 – 20.0
- Bảng Nữ: HDC 0 – 15.0

(Ban tổ chức sẽ sử dụng Low Handicap của các golfer để chia bảng cho hệ thống giải này).

WGHN Tournament Race to S.A bắt đầu mở đăng ký từ ngày 19/12/2023 cho giải đấu đầu tiên tổ chức tại sân golf Hoàng Gia (Royal Golf Course), Ninh Bình diễn ra ngày 18/01/2024. Đặc biệt, tại giải đấu này sẽ có những hoạt động bên lề hấp dẫn và nổi bật bao gồm: sự kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm thi đấu Pro-Am cùng 04 cái tên golfer chuyên nghiệp người Nam Phi tham gia thi đấu tại DP World Tour và Sunshine Tour như: Kyle Barker, Stefan Wears-Taylor, Quintin Wilsnach và James Mack.

VGolf Travel tự hào là ban tổ chức của chuỗi giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024Thông tin về các vòng đấu của chuỗi giải WGHN Tournament 2024

Tại lễ công bố, ông Nguyễn Hoàng Minh, Giám đốc giải, chia sẻ: "Chúng tôi tự hào mang đến cho cộng đồng golf Việt Nam một giải đấu chất lượng và đẳng cấp. Hy vọng rằng WGHN Tournament Race to S.A 2024 sẽ là cơ hội tốt nhất để golfer Việt Nam gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ các golfer chuyên nghiệp hàng đầu."

VGolf Travel tự hào là ban tổ chức của chuỗi giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024Giám đốc giải - Ông Nguyễn Hoàng Minh chia sẻ về chuỗi giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Ms. Loan Đặng - Tổng giám đốc VGolf Travel cũng đại diện VGolf Travel tham gia buổi họp báo với tư cách là ban tổ chức của chuỗi giải đấu. Cụ thể, VGolf Travel tự hào là đơn vị tổ chức hệ thống giải đấu WGHN Tournament Race to South Africa 2024 và trực tiếp vận hành giải đấu VCK tại Nam Phi.

VGolf Travel tự hào là ban tổ chức của chuỗi giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024Ms. Loan Đặng - Tổng Giám đốc VGolf Travel kiêm BTC giải đấu

Đồng hành cùng chuỗi gải đấu còn có Handee Golf Fashion - Thương hiệu thời trang golf cao cấp của Việt Nam là nhà tài trợ kim cương.

VGolf Travel tự hào là ban tổ chức của chuỗi giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024Ông Nguyễn Hải Nguyên - Chủ tịch Handee Golf Fashion - Đơn vị đồng hành cùng WGHN Tournament Race to South Africa 2024

Từ Nam Phi, ông Kyle Phelan - Giám đốc Học viện Golf Phelan, Trưởng Ban tổ chức cũng gửi lời chia sẻ: “Tôi vô cùng vui mừng khi được thông báo về trận chung kết giải đấu WGHN Tournament Race to S.A 2024. Chúng tôi vô cùng cảm ơn wGroup và Handee Golf vì đã tổ chức một hệ thống giải tuyệt vời để chúng tôi có thể đón chào các golfer Việt Nam xuất sắc đến với Nam Phi xinh đẹp và thi đấu cùng các golfer chuyên nghiệp giỏi nhất trên một sân golf đẹp và danh giá nhất đất nước - Houghton Golf Club.

Houghton Golf Club nói chung và tôi nói riêng rất nóng lòng được đón tiếp golfer Việt Nam vào tháng 11 năm 2024. Chúc cho tất cả những người tham dự may mắn và chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau.”

Đến với WGHN Tournament Race to S.A 2024, golfer Việt Nam sẽ có cơ hội rất lớn để giao lưu cùng với các golfer chuyên nghiệp thế giới trên sân golf đẳng cấp. Điều này sẽ giúp golfer Việt học hỏi và có thêm cho mình những kinh nghiệm. Chắc chắn rằng với tinh thần thể thao của các golfer Việt Nam cùng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của các golfer Quốc tế sẽ ít nhiều giúp cho cộng đồng golf nâng cao nhận diện, mang tới làn gió mới, tạo một bước tiến trong hành trình golf Việt.

Nguồn ảnh: vNews

expedia
icon icon